Lộc đã mở trên thiết bị này sẽ được lưu vào tài khoản.
Đã có tài khoản? Đăng nhập
Nhấn nút Chia sẻ (biểu tượng ô vuông có mũi tên) → chọn "Thêm vào MH chính".